กันยายน 23, 2023

The Nets สูญเสียผู้เล่นไปสองคน ในการแข่งขันครั้งแรก!

1 min read
The Nets

The Nets สูญเสียผู้เล่นไปสองคน ในการแข่งขันครั้งแรก!

เมื่อวันที่ 5 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง The Nets ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งโดยแพ้ Bulls 107 ต่อ 115 The Nets เสียผู้เล่นไปสองคนในเกมนี้ Taylor Johnson และ Shamet ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บและทั้งคู่อาจพักรบกันในบางครั้ง

Nets ส่งเสียงเตือนการบาดเจ็บ แม้ว่าทีมจะสร้างผู้เล่นตัวจริงที่หรูหรา แต่อย่าคิดว่าทุกอย่างจะปลอดภัย ในเกมนี้ Nets ยังได้สัมผัสกับอันตรายอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ Brooklyn Nets นำ Ad และ Griffin กลับมาเล่นซ้ำและละเลย Jordan และ Clarkston ซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องดี

Harden และ Durant ยังไม่กลับมาเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายและ Nets ได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้น เทย์เลอร์จอห์นสันออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บโดยเหลือ 9:26 ในควอเตอร์ที่สี่ของเกม จู่ ๆ จอห์นสันก็รู้สึกไม่สบายที่หัวเข่า

เมื่อเขากลับมาป้องกันและในที่สุดก็ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีมของเขากลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ การวินิจฉัยปัจจุบันของจอห์นสันคือเข่าแพลง จอห์นสันเป็นตัวป้องกันสำรองที่สำคัญในการหมุนเวียนของอวน

Shamet ยังได้รับบาดเจ็บในเกมนี้เขาทำคะแนนได้ 13 คะแนนและทำ 3 จาก 6 สามแต้ม Shamet เคล็ดขัดยอกข้อเท้าขวา Shamet พลาด 5 เกมเนื่องจากข้อเท้าขวาของเขา

เหลือเวลาอีกกว่าหนึ่งเดือนในฤดูกาลปกติลีกได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง สำหรับอวนสิ่งที่สำคัญเบื้องต้นสำหรับทีมในการคว้าแชมป์คือการรักษาผู้เล่นที่หมุนเวียนหลักให้มีสุขภาพดี

The Nets เกมนี้เปิดเผยอันตรายที่ซ่อนอยู่อีกครั้งการใช้ Ad และ Griffin ซ้ำของทีมทำได้ไม่ดีนัก แนชวาง Ad และ Griffin เป็นผู้เล่นตัวจริงในเกมนี้ แต่ผลการออกสตาร์ทชุดนี้แย่มาก

แนชยอมรับหลังจบเกม “แม้ว่าขนาดตัวอย่างจะเล็กและเล่นเพียงหนึ่งหรือสองเกม แต่ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ชอบการผสมผสานภายในของพวกเขานี่อาจไม่ใช่ทิศทางการพัฒนาในอนาคตของ Nets และฉันจะ ไม่ได้เห็นบ่อยนักในอนาคตสิ่งนั้น “

ในเกมนี้จอร์แดนไม่ได้รับโอกาสลงเล่นคลาร์กสตันเล่นแค่ 8 นาทีนี่คือผลกระทบจากการเข้าร่วมของแอดและกริฟฟิน สถานะของจูเนียร์จอร์แดนและคลาร์กสตันตกต่ำลงอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม Nets ได้รับผลกระทบมากเกินไปในเกมการรีบาวน์อยู่เบื้องหลัง 35 ถึง 40 ทำให้ Bulls center Vucevic ทำคะแนน 22 คะแนน 13 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์ 2 ขโมยและ 2 บล็อก แอดิเลดเป็นบวกหรือลบ -12 และกริฟฟินเป็นบวกหรือลบ -10

ถึงเวลาทดสอบแนชแล้วเขาต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดในการแข่งขัน ตอนนี้จอร์แดนและคลาร์กสตันกลายเป็นเหยื่อทีมต้องการให้เวลาพวกเขามากขึ้นอีกครั้งหรือไม่? เวลาของกริฟฟินดอร์กับแอดเลอร์ต้องอัดอีกแล้วเหรอ? หากแนชจัดการไม่ดีอาจทำให้เกิดความไม่ลงรอยกันในห้องล็อกเกอร์

The Nets

Tatum ฉลองความสำเร็จในอาชีพการงานใน 22 + 8 เซลติกส์เอาชนะ Hornets ด้วย 30 คะแนนเป็นตัวเลขสองเท่า

ตามเวลาปักกิ่งในวันที่ 5 เมษายนซึ่งเป็นฤดูกาลปกติของ NBA Hornets ได้ท้าทายทีม Celtics ในเกมนี้ทาทัมทำแต้มที่ 5,000 ในอาชีพของเขาเซลติกส์ยังอาศัยการระเบิดของเขาในไตรมาสที่สามโดยนำ 5 จาก 5 ในไตรมาสเดียวและ 15 คะแนนและทำคะแนนในบ้านได้ 116 ถึง 86 คะแนนเอาชนะฮอร์เน็ตส์ได้สำเร็จ เพิ่มขึ้น 30 คะแนนและได้รับชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกัน

สถิติ

Hornets ทีมสามคนทำคะแนนเป็นตัวเลขคู่ Rozier 22 คะแนน 7  รีบาวน์ 4 แอสซิสต์และ 3 เทิร์นโอเวอร์เกรแฮม 11 คะแนน 4 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์บริดจ์ 10 คะแนน 5 รีบาวน์และ 4 เทิร์นโอเวอร์

Biyombo 6 คะแนนและ 3 รีบาวน์  2 บล็อก 1 ใน 6 วอชิงตันได้ 3 คะแนนและ 3 รีบาวน์เปลี่ยนตัว Wanamaker 7 คะแนนและ 3 แอสซิสต์, McDaniels 7 คะแนน, เซลเลอร์ 7 คะแนนและ 7 รีบาวน์, โคดีมาร์ติน 6 คะแนน

Celtics ผู้เล่นหกคนทำคะแนนเป็นสองเท่าทาทัมทำ 22 แต้ม 8 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์เจเลนบราวน์ตี 5 พอยน์เตอร์ได้ 17 แต้มและ 6 รีบาวน์วิลเลียมส์ III ได้ 16 แต้ม 8 รีบาวน์และ 2 ขโมยแมตต์ได้ 12 คะแนนและ 4 แอสซิสต์

Kemba Walker มี 12 คะแนนและ 6 แอสซิสต์ตัวสำรอง Fournier มี 4 จาก 5 คะแนนสามคะแนนและ 17 คะแนน 6 แอสซิสต์และ 2 ขโมยพริทชาร์ดมี 5 คะแนนและ 3 รีบาวน์

ดาวแห่ง Tatum

ในเกมนี้ Tatum ทำคะแนนได้สำเร็จเป็นอันดับที่ 5,000 ในอาชีพของเขานอกจากนี้เขายังกลายเป็นผู้เล่นคนที่สองในร่างที่ 17 ที่บรรลุความสำเร็จนี้ต่อจากมิทเชล เวทีในคืนนี้ก็ถูกกำหนดให้เป็นของเขาเช่นกันเขาเป็นคนที่ทำคะแนน 15 คะแนนและ 6 รีบาวน์ใน 5 ต่อ 5 ในควอเตอร์ที่สามทำให้ทีมนำเกือบ 30 คะแนนได้สำเร็จ

ทีมสามารถสร้างพื้นฐานสำหรับชัยชนะ ในท้ายที่สุดเซลติกส์เอาชนะ Hornets ในบ้านนำโดยทาทัมด้วย 22 คะแนน 8 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ 18 ประสิทธิภาพและ 16 บวกหรือลบ

ช่วงเวลาไฮไลต์

เมื่อเวลา 8 นาที 52 วินาทีในควอเตอร์แรก Kemba Walker ประสบความสำเร็จในการขโมยและผ่าน Williams III เพื่อทำการจิ้มสองมือ

เมื่อเวลา 10 นาที 49 วินาทีในควอเตอร์ที่สองบริดเจสถูกบล็อกโดยแลงฟอร์ดในซิงเกิ้ลสำรองของเขาด้วยลูกบอล

เมื่อเวลา 6 นาที 01 วินาทีในควอเตอร์ที่สองเคมบาวอล์คเกอร์ดึงดูดการป้องกันสามครั้ง Jaylen Brown ตีสามตัวชี้

รีวิวเกม

ในช่วงเริ่มเกมโรเซียร์ยิงสามตัวชี้เป็นผู้นำในการทำคะแนนกีฬาให้กับฮอร์เน็ตส์ เมื่อมองย้อนกลับไป Jaylen Brown ก็กลับมาพร้อมกับตัวชี้สามตัว Hornets อาศัยการเปิดเพื่อตีสามพอยน์เตอร์ติดต่อกันและเป็นผู้นำทันที เกมดำเนินไปถึง 6 นาที 52 วินาทีเกรแฮมตีสามตัวชี้

Hornets ตีจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ 9-2 เปิดจุดแตกต่างเป็น 9 คะแนน เมื่อเวลา 2:28 ความนิยมโดยรวมของ Hornets ลดลงเซลติกส์พึ่งพา Jaylen Brown และ Fournier เพื่อทำคะแนน 5 คะแนนติดต่อกันเพื่อทำให้คะแนนเท่ากัน

ในคราวเดียว การอาศัยเลย์อัพ 14 วินาทีของเซลเลอร์ก่อนสิ้นสุดไตรมาสแรก Hornets เป็นผู้นำในไตรมาสที่สอง ในตอนท้ายของควอเตอร์แรก Hornets นำเซลติกส์ 26-25

ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สองแลงฟอร์ดโดนสามตัวชี้และเซลติกส์ก็ทำคะแนนแซงได้สำเร็จ เซลติกส์เริ่มต้นควอเตอร์ที่สองได้สำเร็จด้วยจุดสุดยอดเกมรุก 12-2 เมื่อทาทัมทะลุและหยิบตะกร้าในเวลา 7:59 วินาทีทีมนำไป 9 แต้ม McDaniels ได้รับการช่วยเหลือจากวอชิงตันและจิ้มจุ่มหยุดการสูญเสียให้ทันเวลาสำหรับทีม

เกมดังกล่าวใช้เวลา 6 นาที 34 วินาที Fournier ตีสามตัวชี้และ Celtics เปิดความแตกต่างของจุดเป็นเลขสองหลัก แม้ว่า Hornets จะแสดงท่าทางที่หวงแหนและลดความแตกต่างของคะแนนซ้ำ ๆ ให้เหลือน้อยกว่า 10 คะแนน แต่ Celtics จะใช้ทีมที่ดีกว่าเสมอเพื่อรับคะแนนกีฬาและเพิ่มความแตกต่างของคะแนนอีกครั้ง 

ทาทั่มใช้ความสามารถส่วนตัวของเขาในการทำคะแนน 7 คะแนนติดต่อกันเพื่อให้ทีมควบคุมความคิดริเริ่มในสนามได้เสมอเขาทำคะแนน 15 คะแนนในไตรมาสเดียวและรักษาความแตกต่างของคะแนนไว้เหนือ 20 คะแนน 

เข้าสู่ช่วงควอเตอร์สุดท้ายของเกม เนื่องจากเซลติกส์ทำประตูขึ้นนำได้มากพอโค้ชจึงตัดสินใจดึงผู้เล่นหลักอย่างทาทั่ม, เจเลนบราวน์, เคมบาวอล์คเกอร์กลับมา และวางพวกเขาไว้บนม้านั่ง อย่างไรก็ตามเกมเริ่มสูญเสียไปอย่างใจจดใจจ่อ Williams III ประสบความสำเร็จในการเลย์อัพ Fournier ตีสามตัวชี้เพื่อให้ทีมขยายความเป็นผู้นำต่อไป

เกมดำเนินไปถึง 7 นาที 11 วินาทีพริตชาร์ดตีสามตัวชี้เซลติกส์เปิดความแตกต่างเป็น 30 คะแนน เมื่อเห็นเวลาค่อย ๆ หมดลงความแตกต่างไม่เคยลดลงทั้งสองฝ่ายกลับมาเป็นกองกำลังหลักหลังจากหมดเวลา 6 นาที 18 วินาทีและเกมก็เข้าสู่ช่วงสุดท้าย ท้ายที่สุดเซลติกส์คว้าชัยชนะในบ้านได้อย่างยิ่งใหญ่

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufaa365

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.